BUSINESS DEVELOPMENT

วางแผนธุรกิจและแผนการตลาด แบบครบวงจร เรามีผู้เชี่ยวชาญ สามารถให้คำปรึกษา แนะนำ เพื่อพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาในธุรกิจของคุณ

DIGITAL MARKETING

ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ เราช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต วิเคราะห์ธุรกิจของคุณ นำเสนอสื่อออนไลน์ที่เหมาะสม สร้างแบรนด์ของสินค้าให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ ผ่านทุกสื่อดิจิทัล

PRODUCTION

บริการทำวิดีโอ รีวิวสินค้า โฆษณาออนไลน์ ถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอคอนเทนต์ วิดีโอแนะนำร้านค้า รับทำสื่อการสอน Company Profile เพื่อเพิ่มโอกาสทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานมืออาชีพ

GRAPHIC DESIGN

บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ งานกราฟิก โลโก้ ออกแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ป้ายโฆษณาสินค้า โดยทีมงานสร้างสรรค์มืออาชีพ

WEBSITE & APPLICATION

บริการรับจัดทำเว็บไซต์อย่างมีคุณภาพ ทันสมัย สวยงาม น่าเชื่อถือ ทั้งเว็บบริษัท เว็บแบรนด์ และเว็บร้านค้าทั่วไป ตอบโจทย์ Digital Website

PR / EVENT

บริการดำเนินกิจกรรมการจัดงานเปิดตัวสินค้าการจัดนิทรรศการ , การประชาสัมพันธ์ กิจกรรมที่มุ่งหมายในการเพิ่มยอดขายสินค้า สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของลูกค้า

VISET
“ Every victory starts with V ”

The PROFESSIONAL (NEW) GEN AGENCY
generated a fusion of new-gen energy and expertise
to break through markets.

VISET CORP (วีเซ็ท คอร์ป)

เปิดตัวในปี 2014 และพัฒนาสู่การเป็นเอเจนซี่ที่โดดเด่นในการให้บริการแบบครบวงจรและคำปรึกษา (Full service Agency &Brand Consultant) ในปี 2019 โดยภายหลังยังร่วมเป็นหนึ่งในสมาพันธ์ DAAT (Digital Advertising Association Thailand) ของประเทศไทย

ภายใต้ 3 ผู้นำของ VISET Corp ที่เห็นโอกาสสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจในยุค Digital ผ่าน Branding Marketing และ Communication Plan ครอบคลุมทั้ง Online และ Offline ด้วย Solution ที่หลากหลายตั้งแต่ Digital Solutions, Creative Production ไปจนถึง Event Organization เพื่อนำเสนอความสำเร็จที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่ยอดขาย แต่รวมถึงการเติบโตในอนาคต

ส้ม – ศโรบล แสนวิเศษ
Managing Director & Consultant
รุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ 10 ปี ในฐานะ Brand Consultant และ Digital Marketing ที่ดูแลลูกค้าทั้งกลุ่มธุรกิจ FMCG ผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง คลินิกความงาม ฯลฯ ยังเป็นสมาชิกของ YEC NONTHABURI (Young Entrepreneur Chamber Of Commerce) ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของเพจชาวนนทบุเรี่ยนที่มียอดติดตามกว่า 1.5 แสนคน

ปิ – พิชิต สุขไผ่ดา
Chief Executive Officer 
ผู้เชี่ยวชาญในวงการ Creative Production และ Marketing communication ด้วยผลงานกว่า 30 ปี ทั้งช่องทาง Online และ Traditional ที่ล่าสุดสามารถผลักดัน ’อีจัน’ ให้มียอดผู้ติดตามเพจกว่า 14 ล้านคน

เก็ท – วัชรพงศ์ แสงเมฆ
Executive Creative Director 
ผู้คร่ำหวอดในวงการบริษัทเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำและการตลาดกว่า 15 ปี ดูแลลูกค้าแบรนด์ดังในระดับ Global Brand จนถึง Local Brand ได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศ อย่าง  DDB’s ASIA, DENTSU AWARD, B.A.D Young Cannes Competition, B.A.D AWARD, ADMAN AWARDS, ฯลฯ อีกทั้งยังมีประสบการณ์เข้าร่วมตัดสินงานประกวดแผนการตลาดและโฆษณาในเวทีระดับประเทศมาแล้ว

Media Partners

เราจะเปิดเผยให้เห็นว่านนทบุรีมีดีมากกว่าใคร
150K Followers
News/Lifestyle/Review/Eat
Travel/Place/Community

ใครๆก็เข้าครัว
1.4M Followers
Cook / Walk / Talk / Eat

อีจันความยุติธรรมมีอยู่จริง
14M Followers
News / Entertainment Trends/ Talk / Lifestyle/Society/Documentary/Live