พาส่อง 4 Virtual Influencer ที่จะเข้ามารุกตลาดโฆษณาดิจิทัล ตอบรับแนวคิดโลก METAVERSE


Viset พาส่อง 4 Virtual Influencer ที่จะเข้ามารุกตลาดโฆษณาดิจิทัล ตอบรับแนวคิดโลก METAVERSE ที่สร้างสรรค์ทุกอย่างได้บนโลกออนไลน์ เพื่อใช้ในธุรกิจเสมือนจริง 

 

โดย Virtual Influencer อินฟลูเอนเซอร์เสมือน เป็นนักครีเอเตอร์ที่ถูกสร้างขึ้นจากคอมพิวเตอร์กราฟิกให้มี Character รูปร่างหน้าตา บุคลิก และไลฟ์สไตล์ ใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด

 

และมีจุดแข็งที่ได้เปรียบกว่าอินฟลูเอนเซอร์ทั่วไป คือ Virtual Influencer สามารถปรากฏตัวในหลายๆ สถานที่พร้อมกันได้ หรือจะรันงานหลายงานซ้อนกันก็ทำได้โดยไม่มีปัญหา จึงทำให้ Virtual Influencer เข้ามามีบทบาทสำคัญและได้รับการจับตามองจากเจ้าของแบรนด์ต่างๆ มากขึ้นในขณะนี้

 

✨ Our Passion Your Success ✨
☎️ Consultant : 088-091-4888 
☎️ Client service : 091-097-4888 / 099-454-8644
📲 Line : @viset คลิก http://nav.cx/fo99Ys
🌐 Facebook : https://www.facebook.com/visetcorp
📩 Email : visetcorp@gmail.com

 

#VISET #ที่ปรึกษาธุรกิจ #ที่ปรึกษาการตลาด #รับทำการตลาดครบวงจร #การตลาดออนไลน์ #ดูแลเพจ #ทำคอนเทนต์ออนไลน์ #สร้างแบรนด์ #เขียนแผนการตลาด #โปรโมทเพจ #เพิ่มยอดขาย #โฆษณาออนไลน์ #Branding #รับทำGoogleAds #รับทำFacebookAds #รับทำLINEAds #เจ้าเดียวจบครบวงจรในการทำธุรกิจ #SMEs #Startup #Enterprise #DigitalMarketing #Business #MarketingAgency #Onestopservice #BrandSolution #MarketingStrategy #OurPassionYourSuccess