อัปเดต TOP 3 สตาร์ทอัพ ยูนิคอร์นของไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากกว่า


อัปเดต TOP 3 สตาร์ทอัพ ยูนิคอร์นของไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากกว่า 1 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

 

Flash Express ยูนิคอร์น ตัวแรกของไทย พี่ใหญ่แห่งวงการสตาร์ทอัพ ที่ทำธุรกิจทางด้านโลจิสติกส์ ผู้นำด้านการขนส่งเอกชนอันดับ 1 โดยมีตัวเลขการจัดส่งพัสดุต่อวันมากกว่า 2 ล้านชิ้น และสามารถระดมทุนรวมได้มากที่สุดในระยะเวลาเพียงแค่ 3 ปี ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1,000 ล้านดอลลาร์

 

Ascend Money บริษัทสตาร์ทอัพฟินเทค ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลกับ “เครือซีพี” มีมูลค่าเพิ่มเป็น 1,500 ล้านดอลลาร์ ภายหลังระดมทุนรอบใหญ่กวาดเม็ดเงินไป กว่า 150 ล้านดอลลาร์ และเป็นผู้นำการตลาด E-Wallet ผ่านช่องทาง Application True Money ซึ่งมียอดผู้ใช้งานในไทยมากกว่า 20 ล้านราย ทำให้ Ascend Money ได้เริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทฟินเทคยูนิคอร์นตัวที่สองของไทย

 

Multiverse Expert ได้ก้าวขึ้นมาเป็นยูนิคอร์น ตัวที่ 3 อย่างเต็มตัวเมื่อยูนิคอร์นตัวเก่าอย่าง Bitkub สูญเสียสถานะไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย Multiverse Expert ประกอบธุรกิจทางด้าน Digital Startup ทั้ง เทคโนโลยีบล็อคเชน และ Metaverse ซึ่งเป็นเทคโนโลยีดิจิทัลสำคัญที่จะสร้างโอกาสใหม่ทางเศรษฐกิจได้ดีในปัจจุบัน

 

ธุรกิจสตาร์ทอัพในไทยนั้นมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นอยู่ในทุก ๆ ปี แต่จะมีธุรกิจแบบใด ที่สามารถประสบความสำเร็จ และเป็นที่น่าจับตามองหรือมีแนวโน้มที่จะก้าวขึ้นมาเป็นยูนิคอร์นในอันดับต่อ ๆ ไป มาปรึกษาพูดคุยเรื่องธุรกิจกับเรา ที่ VISET We are “ONE STOP SERVICE” for Business. ผู้ช่วยด้านธุรกิจที่จะทำให้ประสบความสำเร็จและเติบโตกลายเป็นยูนิคอร์นหน้าใหม่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

: https://www.bangkokbiznews.com/tech/969788

: https://news.trueid.net/detail/LNyrqwzv2l9j

 

✨ Our Passion Your Success ✨

☎️ Consultant : 088-091-4888

☎️ Client service : 091-097-4888 / 099-454-8644

📲 Line : @viset คลิก http://nav.cx/fo99Ys

🌐 Facebook : https://www.facebook.com/visetcorp

📩 Email : visetcorp@gmail.com

 

#VISET #ที่ปรึกษาธุรกิจ #ที่ปรึกษาการตลาด #รับทำการตลาดครบวงจร #การตลาดออนไลน์ #ดูแลเพจ #ทำคอนเทนต์ออนไลน์ #สร้างแบรนด์ #เขียนแผนการตลาด #โปรโมทเพจ #เพิ่มยอดขาย #โฆษณาออนไลน์ #Branding #รับทำGoogleAds #รับทำFacebookAds #รับทำLINEAds #เจ้าเดียวจบครบวงจรในการทำธุรกิจ #SMEs #Startup #Enterprise #DigitalMarketing #Business #MarketingAgency #Onestopservice #BrandSolution #MarketingStrategy #OurPassionYourSuccess #Unicorn #StartupThailand